Cá bò da

Mã sản phẩm : CA03-SP01
  • Cá bò da chất lượng, size 600g – 1 kg/con.
  • Quy cách đông lạnh IQF và bảo quản trong tủ đông từ 2 đến 4 tháng.


Cá bò da tại Lê Kha:
Rất được ưa chuộng tại các quán ăn gia đình, quán nhậu.
Thích hợp cho các bữa tiệc, tiệc gia đình, hoặc ngồi lai rai.
Cung cấp cá bò da Uy tín và Chất lượng. 
Liên hệ
Số lượng:
Chi tiết sản phẩm
Cá bò da với nhiều tên gọi khác như cá da bò, cá bò giấy, cá bò một gai lưng, loại cá này tuy có dáng vẻ bên ngoài không được đẹp nhưng ẩn chứa bên trong thịt cá thực sự thơm ngon.

Cá bò da sống ở những rạn san hô là loại cá biển sống ven bờ. Ngư dân thường bắt chúng bằng lưới đáy hoặc câu. Ghe thuyền đánh bắt cá bò da thường đi về trong một ngày nên cá bò da tại Lê Kha thường rất tươi, thịt ngọt.
cá bò da

Chế biến: cá bò da có thể nướng muối ớt, cá bò da nướng mọi, cá bò da nướng giấy bạc, nướng lá chuối, cá bò da nấu lẩu, nấu canh chua và còn món cá bò da làm gỏi ăn cũng rất ngon.

Các đầu bếp thường làm món cá bò da nướng muối ớt để giữ được hương vị nguyên thủy của cá. Sau khi làm sạch cá, ướp cá với muối ớt (gia giảm theo mức độ ăn cay của bạn) khoảng 30 phút rồi nướng trên lửa than hồng. Khi cá bò da chín đều, màu vàng ươm xen lẫn màu đỏ của ớt, thơm lừng, nhìn là phát thèm.... Lớp da cá bên ngoài thơm thơm, cay cay, giòn giòn; bên trong cá bò da là lớp thịt trắng ngần, dai và rất ngọt. Món này thường ăn kèm với bánh tráng, rau sống.

Cá bò da có thể làm một món trong các bữa tiệc gia đình, với quý ông thích lai rai thì cá bò da nướng càng là một món làm phong phú thêm thực đơn lai rai của mình.
cá bò da
cá bò da

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng cá bò da tốt nhất, giá cả phải chăng và giao hàng tận nơi.
Đăng nhập thành viên
Địa chỉ Email: (*)
Mật khẩu: (*)
Chưa có tài khoản ? Đăng ký