Chả lụa - Giò lụa

Mã sản phẩm : DACSAN-SP03
  • Nguyên liệu cơ bản của món chả lụa chính là thịt thăn heo giã nhuyễn kết hợp với nước mắm ngon, gói trong lá chuối và luộc chín.

Vựa hải sản Lê Kha chuyên cung cấp chả lụa đặc biệt giá sỉ tại TPHCM.
Thực phẩm an toàn về chất lượng.
Thích hợp dùng trong các bữa tiệc gia đình.

 
Liên hệ
Số lượng:
Chi tiết sản phẩm
Chả lụa (người Bắc gọi là giò lụa) là món ăn phổ biến khắp Việt Nam. Chả lụa là món ăn thiên về hương hơn về vị, mặc dù cái vị của chả lụa cũng ngon ngất ngây. Hương chả lụa là thứ hương hòa quyện của mùi thịt chín, cái mùi nước mắm chỉ còn nghe phảng phất lẫn vào mùi lá chuối chín.

Chả lụa Biên Hòa, từ một mối quen người gốc làng giò chả nổi tiếng Ước Lễ. Nguyên liệu cơ bản của món chả lụa chính là thịt thăn heo giã nhuyễn kết hợp với nước mắm ngon, gói trong lá chuối và luộc chín.

Để có đuợc món chả lụa ngon thì nguyên liệu phải ngon và quá trình chế biến thật tinh tế. Thịt phải tươi miếng thịt phải còn âm ấm, thịt phải giã bằng tay trong cối đá, nước mắm phải là loại ngon, một ít mỡ phần cho chả lụa không bị khô, lá chuối phải là lá chuối hột (lá chuối chát) thì hương lá mới thơm mà không bị vị chát ngấm vào chả lụa.

Chả lụa ngon khi khoanh chả có màu trắng ngà hơi ngả sang màu hồng nhạt, bề mặt có một vài lỗ rỗ, mùi thơm, vị ăn ngọt, giòn, mịn màng, không khô cứng, không mềm nát và không bị bã.


 
chả lụa
chả lụa

Vựa hải sản Lê Kha giúp bạn an tâm khi mua Chả lụa trong những ngày giỗ tiệc của Gia đình.
 
Đăng nhập thành viên
Địa chỉ Email: (*)
Mật khẩu: (*)
Chưa có tài khoản ? Đăng ký